Vos
poèmes

Poésie Française : 1 er site français de poésie

Vos<br>poemes
Offrir
ce poème

Antoine DESILETS

Poésie

hkjgklhjl;fhk;
par(jldfnb hgskj)
Fgsryj fjh fgjfg fjgjhfkj
Khgkghk ghjk ghkjg hgk kjhg
Fhkghk fh ksfgk s njfgjf
Vfbhmgh jh hgsk fshkjhgkgd

Irb jh pr nhad;l
Ey dtko hndk n
Ery emat nhea;
reoqj hlke jnha
< kn hkdln h

Dflabh dkhj ldk lkdhj lk
dafhnm^fd gfhj f df hdag
Ha lrt h^ dag hjos da
ogish roîh
fgsji oryujhioyrw